Tết trồng cây

Tin hoạt động hưởng ứng tết trồng cây

Ngày 28/11/1959 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động ngày “Tết trồng cây” với mong muốn “trong 10 năm đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, cây lấy gỗ đủ hơn. Điều đó sẽ góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống của nhân dân ta”.

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Câu thơ ấy đã đi vào trái tim của hàng triệu người dân đất việt. Thực hiện lời dạy của Bác, phong trào trồng cây vào dịp đầu năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta.

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày mùng 8 Tết tức là ngày 23/2/2018 các đồng chí lãnh đạo phường Ba Đình đã phát động tết trồng cây và tham gia trồng cây tại đường Ngô Quyền khu phố 5 phường Ba Đình.

Qua hoạt động Tết trồng cây, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Ba Đình mong muốn tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về lợi ích của việc trồng, bảo vệ và giữ gìn cây xanh, góp phần cải thiện môi trường, xây dựng phường Ba Đình ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tết trồng cây

Tin hoạt động hưởng ứng tết trồng cây

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”