Người cao tuổi tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân tháng hành động vì người cao tuổi

Hội Người cao tuổi phường tổ chức giải Bóng chuyền hơi nhân

tháng hành động vì Người cao tuổi.

Sáng ngày 13/10/2018 tại UBND phường Ba Đình đã diễn ra giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi nhân tháng hành động vì người cao tuổi.

Tham gia giải, có sự góp mặt của hơn 100 vận động viên đến từ 9 chi hội Người cao tuổi các khu phố trên địa bàn phường.

Giải Bóng chuyền hơi đã tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, sảng khoái tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên người cao tuổi; giữ vững và phát huy truyền thống tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi hội Người cao tuổi khu phố 9, giải Nhì cho chi hội Người cao tuổi khu phố 3, giải Ba cho chi hội Người cao tuổi khu phố 2.

Hội Người cao tuổi phường tổ chức giải Bóng chuyền hơi nhân

tháng hành động vì Người cao tuổi.