Trao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Chí – khu phố 8, phường Ba Đình

Chiều ngày 10/01/2018, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Ba Đình đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Chí, hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 8, khu phố 8, phường Ba Đình.

Đăng lúc 8 tháng trước · 80 lượt xem

Tiếp xúc cử tri phường Ba Đình sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XI và HĐND Phường khóa VIII

Sáng ngày 11/01, phường Ba Đình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XI, và HĐND phường khóa VIII. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng các ông bà là đại biểu HĐND Thị xã bầu tại phường Ba Đình; đại biểu HĐND phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Đăng lúc 8 tháng trước · 84 lượt xem