Trao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Chí – khu phố 8, phường Ba Đình

Chiều ngày 10/01/2018, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Ba Đình đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Chí, hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 8, khu phố 8, phường Ba Đình.

Tới dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, phường Ba Đình, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nhân nữ Thị xã cùng đông đảo bà con nhân dân, anh em họ hàng chị Nguyễn Thị Chí.

Ngôi nhà “Mái ấm tình thương” trao cho chị Nguyễn Thị Chí là ngôi nhà cấp 4 có tổng diện tích sử dụng 35m2với tổng giá trịgần 54 triệu đồng. Trong đó Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nhân nữ Thị xã ủng hộ 20 triệu đồng, còn lại là anh em, gia đình, họ hàng ủng hộ bằng tiền và công lao động. Sau một thời gian khởi công xây dựng công trình đã hoàn thành để gia đình kịp đón Tết cổ truyền trong ngôi nhà mới ấm cúng, vui vẻ. Đây là công trình thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc ta; thiết thực nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân trên địa bàn,đồng thời góp phần thực hiện mục một trong ba khâu đột phá của nghị quyết đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, đại diện lãnh đạo phường Ba Đình đã trao chìa khóa và chính thức bàn giao nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Chí.

Phạm thúy

Phạm thúy