652003

Nhà máy Xi măng Long Sơn tổ chức lễ đốt lò vận hành dây chuyền 2 đi vào sản xuất

Sáng 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã và đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng đại diện 1 số ban, ngành liên quan đã đến dự, chúc mừng lễ đốt lò vận hành dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Sau khi đưa dây chuyền 1 vào sản xuất (tháng 11-2016), Công ty TNHH Long Sơn đã xây dựng, triển khai việc đầu tư xây dựng dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng Long Sơn. Nhờ sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư, các hạng mục công trình đều vượt kế hoạch về tiến độ đã đề ra và bảo đảm chất lượng theo đúng thiết kế, được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Theo kế hoạch, sau lễ đốt lò 1 tuần ngày, dây chuyền số 2 sẽ cho ra sản phẩm đầu tiên, với công suất 2,3 tấn/năm, góp phần nâng tổng công suất Nhà máy đạt14.000 tấn/ngày, tương đương 5 triệu tấn xi măng 1 năm. Được biết, từ đầu năm đến ngày, nhà máy đã sản xuất, tiêu thụ 1,2 triệu tấn xi măng. Hiện nhà máy đang phấn đấu sản xuất, tiêu thụ 2,5 triệu tấn xi măng trong năm 2017, tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu.
Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân Nhà máy. Đồng chí mong muốn Nhà máy tiếp tục gặt hái nhiều thành công, nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ, đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất-kinh doanh đề ra năm 2017 góp phần vào sự phát triển của Thị xã Bỉm Sơn.
Phạm Thúy

Phạm Thúy
(Bấm vào đây để nhận mã)