652013

Công ty Tiên Sơn ủng hộ 1000 khẩu trang y tế cho phường Ba Đình phòng chống dịch Covid-19

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rus Corona (COVID-19) trên thế giới đang có diễn biến phức tạp, lây nhiễm nhanh, có nguy cơ rất cao bùng phát thành dịch lớn. Hiện nay, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường Ba Đình đang được quyết liệt triển khai thực hiện theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp chính quyền địa phương thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.Ngày 07/3/2020 Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hóa đã ủng hộ 1000 khẩu trang y tế cho phường Ba Đình.
Thay mặt lãnh đạo phường Ba Đình, Ông Phùng Văn Tưởng - Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn lãnh đạo công ty Tiên Sơn đã chia sẻ khó khăn và có sự ủng hộ thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch Covid-19.