Nem chua Bảo Trâm Hoa Cà

Nem chua Bảo Trâm Hoa Cà- Sản phẩm lợi thế trên địa bàn phường Ba Đình

Nem chua Thanh Hóa là đặc sản được nhiều du khách thập phương biết đến bởi hương vị rất đặc trưng khác biệt với nhiều vùng miền trên cả nước. Phát triển từ đặc sản xứ Thanh, bà Nguyễn Thị Hoa có địa chỉ tại số 01, đường quốc lộ 1A, tổ 01, khu phố 2, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn đã quyết tâm mang sản phẩm nem chua của gia đình mình để quảng bá đến mọi miền đất nước, nâng cao kinh tế gia đình. Sản phẩm nem chua của gia đình được đặt tên là nem chua "Bảo Trâm Hoa Cà". Sản phẩm nem chua đã được gia đình gửi đăng ký và được bông bố trên trang thông tin điện tử của chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủ sản Thanh Hóa.
Với niềm yêu nghề, cơ sở nem chua Bảo Trâm Hoa Cà đã luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm nên đã khéo léo chọn lựa thực phẩm thật cẩn thận như bì lợn, thịt lợn, ớt, tỏi...qua thời gian ủ nem linh hoạt để tạo nên những chiếc nem chua say đắm với vị giòn ngon của bì lợn, vị chua của thịt, vị cay của ớt để tạo nên những chiếc nem chua có vị ngon rất đặc trưng.
Với bí quyết nhà nghề, cơ sở nem chua luôn đặt tiêu chí đảm bảo an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Từ khâu lựa chọn gia vị cho đến lá chuối bọc ngoài cũng được lựa chọn, rửa sạch cẩn thận, lau khô và tước bỏ phần dọc lá, khi gói không được quá dày cũng như không được mỏng để đảm bảo thời gian sinh nhiệt cho nem lên men chua và chín. Những ai đã từng thưởng thức nem chua "Bảo Trâm Hoa Cà' chắc khó lòng quên được vị chua dịu của nem.
. Ai đã từng thưởng thức nem chua "Bảo Trâm Hoa Cà" cũng tấm tắc khen ngon. Nhiều khách đi du lịch nghe mọi người giới thiệu cũng ghé cơ sở để mua về làm quà gia đình. Đây cũng là niềm vui của cơ sở khi luôn được mọi người tin tưởng và giới thiệu sản phẩm đi khắp mọi miền đất nước.

Thu Hiền - Công chức Văn hóa

Nem chua Bảo Trâm Hoa Cà